LỄ KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP (12/09/2006 – 12/09/2018)

Ngày 12/09/2018 Công ty TNHH Kiểm toán KTV (KTV) trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm ngày thành lập (2006-2018) tại Tràng An Place tại 461 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Buổi lẽ có sự góp mặt của các vị khách quý và những người bạn thân thiết và những đồng nghiệp quý báu đã có nhiều giúp đỡ đóng góp cho sự phát triển của KTV trong suốt 12 năm qua. Thông qua buổi lễ chúng ta có dịp ghi nhận lại những thành tựu của KTV cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Giám đốc và tập thể cán bộ nhân viên Công ty.

Sau đây là những hình ảnh đáng ghi nhớ tại buổi lễ kỷ niệm:

Chủ tịch Công ty có đôi lời phát biểu chúc mừng 12 năm thành lập Công ty

Toàn thể CBNV Công ty TNHH Kiểm toán trong ngày sinh nhật Công ty lần thứ 12

12 năm của một đời người mới là bước khởi đầu, nhưng 12 năm của một doanh nghiệp là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, vượt qua rất nhiều thử thách chông gai.

Sự kiện kỷ niệm 12 năm thành lập là một dịp quý báu để KTV nhìn lại chặng đường đã đi qua, tự hào về những gì đã làm được, lấy đó làm động lực cho chặng đường sắp tới với rất nhiều hy vọng. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV của KTV cùng nhìn nhận những vấn đề còn tồn tại, khắc phục để sẵn sàng đối diện với những thách thức trong tương lai, phát triển KTV ngày một lớn mạnh và thành công hơn nữa.

Bánh sinh nhật KTV lần thứ 12

 

Khen thưởng các nhân viên xuất sắc trong năm 2018

 

Khen thưởng các nhân viên gắn bó lâu năm cùng KTV (trên 5 năm)

Lễ kỷ niệm 12 năm đã đánh một dấu mốc son trong chặng đường phát triển của KTV, là sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Ban lãnh đạo Công ty, là sự ghi nhận thành quả của CBCNV và sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng, đối tác trong hành trình xây dựng và phát triển của Công ty. Với việc tổ chức thành công sự kiện 12 năm thành lập Công ty, KTV đã để lại những tình cảm hết sức tốt đẹp trong lòng tất cả những vị khách quý có trong khán phòng và kiến tạo nên một niềm tin mới rằng KTV sẽ gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *