GIỚI THIỆU KTV

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ KHẢ NĂNG SÁNG TẠO, AM HIỂU SÂU VỀ CÁC LĨNH VỰC, GIÀU KINH NGHIỆM, CHỊU KHÓ VÀ HAM HỌC HỎI.

KTV được thành lập tháng 9/2006. KTV được thành lập và phát triển dựa trên những kỹ năng, năng lực chuyên môn ở trình độ cao; mong muốn cung cấp những dịch vụ tư vấn, kiểm toán với chất lượng và độ tin cậy cao. Triết lý của KTV là luôn cung cấp dịch vụ có chất lượng, độ tin cậy và đóng góp hết mình vào sự phát triển liên tục, bền vững của Khách hàng cũng như từng Thành viên của KTV.

KTV SÁT CÁNH CÙNG VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

Chúng tôi đóng góp cho sự lớn mạnh của khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ chuyên ngành kiểm toán và tư vấn tài chính có chất lượng để đáp ứng một cách mạnh mẽ, kịp thời những nhu cầu thực tế đa dạng của từng khách hàng trên cơ sở góp phần thúc đẩy sự phát triển và sự gia tăng giá trị của khách hàng.

TIÊU CHÍ CỦA CHÚNG TÔI

Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính trung thực, khách quan và bí mật số liệu khách hàng

MỘT MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO VÀ KHÁT VỌNG

Tất cả những thành viên làm việc tại KTV đều hiểu rằng sự phát triển nghề nghiệp của từng cá nhân là một trong những mục tiêu phát triển của KTV và điều đó chỉ có thể đạt được khi mỗi một thành viên luôn nỗ lực để nâng cao chuyên môn của mình và giúp những thành viên khác cùng tiến bộ, không một thành viên nào làm việc tại KTV không hiểu điều đó. Chúng tôi luôn quan tâm và giúp đỡ các thành viên của mình đạt được mục tiêu cá nhân trong phát triển nghề nghiệp và định hướng phát triển phù hợp với khả năng riêng có của mỗi người phù hợp với hoạt động kinh doanh của KTV.

SỨ MỆNH TẦM NHÌN

Hàng ngày, các nhà quản lý phải thường xuyên đối mặt với các vấn đề quản lý phức tạp, phải ra quyết định kinh doanh trong thời gian ngắn và mục tiêu nâng cao hiệu quả sử dụng vốn, hiệu quả quản lý trong hoạt động kinh doanh.

Chúng tôi mang tới khách hàng không chỉ một sự đảm bảo tin cậy mà còn mang tới một phương thức hiệu quả nhất và ngắn nhất để giúp những nhà quản lý đánh giá cũng như thấu hiểu ảnh hưởng của các quyết định kinh doanh đó và đề xuất những giải pháp hữu hiệu để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Sự kết hợp của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tài chính, thuế và các vấn đề pháp lý có liên quan không chỉ là thế mạnh mà còn là một giải pháp tổng thể tới khách hàng.