Chính sách tuyển dụng nhân sự

“Đúng người- đúng việc” là nguyên tắc hàng đầu trong chính sách tuyển dụng tại KTV.

Mục tiêu của Công ty là hướng đến việc xây dựng KTV trở thành một thương hiệu nổi tiếng và vươn xa tầm quốc tế. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết và đầy năng lực nên chính sách tuyển dụng của Công ty luôn hướng đến việc đa dạng hóa nguồn ứng viên từ sinh viên có thành tích học tập xuất sắc đến các ứng viên có kỹ năng thích hợp, có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao phù hợp với yêu cầu công việc. Công tác tuyển dụng được xem xét trên quan điểm công tâm, công khai, không phân biệt chủng tộc, tôn giáo, giới tính và tuổi tác.

 

Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chất lượng, năng động và hài hòa, là mục tiêu mà Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty Kiểm toán KTV đang nỗ lực phấn đấu thực hiện. Trong đó chính sách đối đãi và đầu tư cho nhân sự là điểm cốt lõi, quan trọng hàng đầu.

Hiểu được điều này, KTV đã áp dụng một lộ trình rõ ràng, công khai và khoa học cho tất cả vị trí; cấp bậc tại các bộ phận như: Phòng kiểm toán xây dựng, Phòng kiểm toán tài chính, Phòng dịch vụ kế toán, Phòng kinh doanh…

Cụ thể các cấp bậc như sau :

– Junior : 1,2,3 ( mức độ tăng dần ) – Dành cho CBNV làm việc từ 1 đến hết 2 năm.

– Senior : 1,2,3 ( mức độ tăng dần ) – Dành cho CBNV làm việc từ 2 đến hết 6 năm.

– Manager : 1,2,3 ( mức độ tăng dần ) – Dành cho cấp quản lý phó/trưởng phòng ban.

Quy trình và tiêu chí nâng cao cấp bậc được Công ty ban hành và thực hiện rõ ràng, nghiêm túc thông qua những tiêu trí đánh giá nhất quán, công bằng. Đây cũng là định hướng của Công ty dành cho các CBNV xác định được con đường phấn đấu phát triển nghề nghiệp và khẳng định bản thân.

Các tiêu chí đáng giá nhân sự được cụ thể hóa như sau: Khả năng làm việc; Khả năng đóng góp; Sự hòa đồng, hỗ trợ đồng nghiệp; Thời gian công tác; Uy tín cá nhân.

Công ty cũng đã ban hành Bộ tiểu chuẩn cho CBNV như: “Quy chế đào tạo nhân viên”; “Quy định về tiêu chuẩn nhân viên chuyên nghiệp”; “ Quyết định về việc đánh giá nhân viên”.

Công ty KTV phấn đấu mức thu nhập thực sự cạnh tranh so với các công ty khác trong cùng lĩnh vực. Các nhân sự từ năm thứ hai trở lên có năng lực, gắn bó và đóng góp cho sự phát triển của Công ty sẽ được hưởng chế độ tài chính hợp lý với công sức mà họ bỏ ra. Và sự đóng góp đó được ghi nhân bằng sự tín nhiệm, bình bầu của đồng nghiệp, sự đánh giá của khách hàng cũng như BGĐ Công ty.

Ngoài lợi ích tài chính, các CBNV còn được hưởng các lợi ích phi tài chính khác đặc biệt như việc Công ty chi 100%  phí đào tạo cho chương trình CPA của Úc, Mỹ hoặc ACCA của Anh Quốc,… dành cho các nhân viên xuất sắc; điều đó thể hiện nét văn hóa, sự tri ân cũng như mong muốn gắn bó lâu dài của Công ty đối với CBNV.

Qua đây KTV tin tưởng và hy vọng  rằng, với chính sách đầu tư và phát triển nhân sự như hiện nay, Công ty sẽ có nhiều cơ hội tuyển dụng, hợp tác và gắn bó lâu dài cùng nhiều tài năng Đất Việt để cùng nhau đi đến những thắng lợi mới; thực hiện được thành công kế hoạch của Công ty cũng như của mỗi thành viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *